CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL THE ARENA CAM RANH skip to Main Content
skip to Main Content
Sunshine Marina Bay Nha Trang
Chủ Đầu Tư Dự Án

Chủ Đầu Tư Dự Án

pm кошелек Dự án Sunshine Marina của chủ đầu tư Sunshine Group được đầu tư xây dựng với mức vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa, thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của các khách hàng và nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi với chúng tôi: liệu chủ đầu tư Sunshine Group có thực sự uy tín? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về tập đoàn Sunshine Group – chủ đầu tư dự án Sunshine Marina trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về dự án.

Chủ đầu tư Dự Án Sunshine Marina là ai?

1/Sơ lược về tập đoàn Sunshine Group

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ – Truyền thông; Giáo dục,… với phương châm “Nói thật – Làm thật – Tạo nên giá trị thật”, Sunshine Group đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn.

Trong lĩnh vực bất động sản, các dự án của Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo trong kiến trúc và xây dựng, bảo đảm chất lượng sống cao nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua các thiết kế mang phong cách sang trọng, lịch lãm và độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ của riêng Sunshine.

Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng, tỉ mỉ trong lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường Tự nhiên – Văn hóa – Xã hội trong và xung quanh dự án, để mỗi bất động sản của Sunshine Group khi hoàn thành đều đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, sự tinh tế thông qua từng chi tiết, sự hài hòa và kiêu hãnh nổi bật giữa không gian đô thị, thực sự là những công trình mang nét đẹp văn hóa và ghi lại dấu ấn bền vững với thời gian.

Không giống như những chủ đầu tư khác sử dụng các công nghệ có sẵn, Sunshine Group đã đầu tư nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ riêng để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp bất động sản tiên phong đưa ứng dụng thông minh để phục vụ cư dân, đem cách mạng công nghiệp 4.0 vào thị trường địa ốc Việt Nam.

Với các ứng dụng công nghệ hiện đại, tân tiến mà chúng tôi đang xây dựng và hoàn thiện, tại tất cả các dự án của Sunshine, các cư dân có thể kiểm soát điện tiêu thụ trên điện thoại, “order từ xa” mọi dịch vụ nhờ ứng dụng trên di động, thanh toán tất cả các khoản chi trả thông qua ví điện tử – một hình thức thanh toán trung giản đơn giản, tiện lợi.

Bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư – phát triển các dự án bất động sản, một trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine Group là đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại chính các dự án của mình.

Bỏ qua lợi nhuận trước mắt, chú trọng tới lợi ích lâu dài của cộng đồng, Sunshine Group đã dành một phần không nhỏ diện tích đất dự án để xây dựng hệ thống cơ sở giáo dục với mong muốn: Các cư dân khi sinh sống trong các dự án nhà ở của Sunshine, luôn cảm thấy thoải mái với chuỗi các tiện ích đặc quyền, trong đó có môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em cư dân Sunshine.

2/Các siêu dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư Sunshine Group

  • Dự án Sunshine City.
  • Dự án Sunshine Riverside.
  • Dự án Sunshine Palace.
  • Dự án Sunshine Maple Bear.

3/Giá trị cốt lõi của tập đoàn Sunshine Group

Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn: Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.

Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo. 

Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

Sunshine Marina – Dự án chiến lược của chủ đầu tư Sunshine Group

Sau bao năm “thai nghén”, cuối cùng chủ đầu tư Sunshine Group cũng tung ra thị trường siêu dự án đẳng cấp, chiến lược của mình – dự án Sunshine Marina Nha Trang.

Với tổng số vốn đầu tư giai đoạn đầu lên tới 2.000 tỷ đồng, lại được quy hoạch tại khu vực đắc địa, lô đất vàng cuối cùng trên đường Trần Phú, Sunshine Marina sở hữu quy mô cực kì hoàn hảo với 5 tòa Condosuite hướng thẳng biển xanh, bao gồm gần 4000 căn hộ Condosuite, kết hợp với khu trung tâm thương mại shophouse và không gian biển nhân tạo đẹp nhất Việt Nam.

Không chỉ vậy, với sự uy tín của chủ đầu tư cùng tốc độ xây dựng “thần thánh”, lại được giám sát và tư vấn thiết kế bởi các đơn vị thiết kế quốc tế hàng đầu thế giới, dự án Sunshine Marina chắc chắn sẽ được xây dựng đảm bảo theo đúng tiến độ, bàn giao đúng hạn, dự kiến sẽ hoàn thiện toàn bộ vào quý II/2020.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư

Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN SUNSHINE

Trụ sở: Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Chủ Đầu Tư Dự Án
5 (100%) 8 Phiếu
Back To Top
0976.434.532
 Wholesale Jerseys Usa